Mùa giải bóng đá mới là cơ hội để các hãng truyền hình hút khách

Các hãng truyền hình trả tiền như K+, VTC, FPT… đang bước vào cuộc chạy đua “vợt” khách cho các kênh phát sóng tivi của mình khi vào mùa giải bóng đá 2014 – 2015.

Hàng năm cứ đến dịp cuối hè là các hãng truyền hình trả tiền lại đưa nhau thu hút khách hàng ký hợp đồng thuê bao các kênh truyền hình phát sóng những trận cầu đỉnh cao của các giải vô địch quốc gia, vô địch câu lạc bộ nổi tiếng trên Thế giới.

tra tien 2

Ngày 16/8, Giải Ngoại hạng Anh – giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – sẽ khởi tranh và các giải vô địch cấp câu lạc bộ ở châu Âu, như Serie A, Bundesliga, Ligue 1, La Liga…, cũng bắt đầu mùa giải mới. Đây là cơ hội để các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền đua nhau khuyến mãi nhằm phát triển thuê bao.

K+ vừa tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón mùa giải mới. Theo đó, từ trung tuần tháng 9 tới, K+ ứng dụng công nghệ multiroom, cho phép thuê bao có thể xem cùng lúc nhiều kênh truyền hình khác nhau trên nhiều tivi. Thuê bao hiện tại và các thuê bao đăng ký mới của K+ có thể đăng ký dịch vụ multiroom cho tivi thứ hai trở đi, với chi phí cho thuê bao phụ là 25.000 đồng/tháng và giá thiết bị chỉ còn 990.000 đồng/bộ. Đó sẽ là mức phí thuê bao phụ (từ tivi thứ hai trở đi) rẻ nhất trên thị trường. Hiện tại, SCTV áp dụng mức cước cho thuê bao phụ thấp nhất tại thị trường Hà Nội, với 49.000 đồng/tháng.

tra tien 1

Một nhà đài khác cũng không muốn chậm chân là VTC. Từ đầu tháng 8 đến ngày 30/9/2014, VTC tặng 90 ngày sử dụng đối với gói kênh VTC và 60 ngày sử dụng đối với gói 12 kênh HTV cho khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn sử dụng dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC. Khách hàng đăng ký mới dịch vụ VTC HD sẽ trả chi phí ban đầu là 1.590.000 đồng, để xem 105 kênh tivi, trong đó có 15 kênh tivi HD, với phí thuê bao 3.300 đồng/ngày. Dịch vụ VTC SD có chi phí ban đầu thấp hơn, chỉ 990.000 đồng và phí thuê bao 60.000 đồng/tháng để xem được 90 kênh truyền hình độ nét tiêu chuẩn. Trong đợt khuyến mãi này, khách hàng sẽ được VTC tặng thêm 90 ngày với thuê bao gói kênh VTC SD và 60 ngày đối với gói 12 kênh HTV để tận hưởng những trận cầu đỉnh cao thế giới.

Trong khi đó, FPT Telecom vừa công bố cung cấp 2 gói dịch vụ truyền hình xem theo nhu cầu mới là VOD và Premium, với chi phí ban đầu từ 900.000 đồng. Theo FPT Telecom, gói dịch vụ truyền hình mới mang đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt thông qua thiết bị giải trí thông minh FPT Play HD, dựa trên nền tảng công nghệ IPTV. Khách hàng sẽ được xem tới 143 kênh tivi của Việt Nam và nước ngoài, trong đó có 31 kênh truyền hình HD. Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ, với chi phí ban đầu 900.000 đồng cho bộ thiết bị, khách hàng được miễn phí 3 tháng thuê bao đầu tiên (không bao gồm các gói cộng thêm); trong các tháng tiếp theo, giá cước thuê bao gói dịch vụ chỉ từ 80.000 đồng/tháng… Đáng chú ý, FPT Telecom sẽ không tính phí thuê bao cho các thiết bị tivi phát IPTV tiếp theo trong cùng một hộ gia đình.

Cuộc đua về truyền hình hiện nay sẽ còn kéo dài vì số đầu tivi của mỗi gia đình đang ngày một gia tăng nhất là ở các thành phố lớn và việc tranh dành khách hàng với các gói khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn cần được đi kèm với chất lượng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nếu không muốn bị đối thủ “vợt” mất.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

Mời bạn tham khảo các dịch vụ trung tâm bảo hành tivi Sharp uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivisharp.com.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: Hotline 0904.566.566

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi sharp tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi sharp tại hải phòng