Nguyên mẫu tivi Sharp không viền tại triển lãm CES 2015

Triển lãm quốc tế về hàng tiêu dùng uy tín nhất thế giới được hàng nghìn thương hiệu nối tiếng thế giới tham gia, cũng là lúc tivi Sharp không viền được hãng giới thiệu tới thị trường.

Giới công nghệ không khỏi ngạc nhiên vì Sharp đã cho ra đời Sharp Aquos Crystal với màn hình không viền không lâu trước đây nhưng cũng không khỏi choáng ngợp với thiết kế của nguyên mẫu tivi không viền được giới thiệu tại triểm lãm lần này.

tivi-sharp-khong-vien

Nguyên mẫu tivi không viền của Sharp có kích thước là 46″ và độ phân giải 4k, thiết kế không viền của nó khá giống với chiếc điện thoại Sharp Aquos Crytal với màn hình 5″. Cả hai đều có mặt kính được vát chéo ở bốn cạnh để tạo ra một mặt kính bảo vệ nổi lên khá độc đáo, ngay sát đó là viền màn hình rất mỏng.

Nguyên mẫu tivi của Sharp có viền màn hình mỏng đến khó tin và họ gọi nó là không viền luôn, thật khó để đạt được tới cấp độ như vậy, đặc biệt trên một panel hiển thị có kích thước 46″. Như mình đã nói, ý tưởng chế tạo màn hình không viền trên điện thoại vàtivi của Sharp hoàn toàn giống nhau với 4 viền màn hình được vát chéo xuống. Phần vát này khi nhìn nghiêng sẽ phản xạ ánh sáng nhưng khi nhìn chính diện hoặc hơi nghiêng chút thì nó trong suốt, người xem có thể xem nội dung hiển thị luôn. Như vậy, khi nhìn thẳng thì tivi này chỉ có một viền kim loại rất rất mỏng đến nỗi chúng ta không dễ để nhận ra nó. Các bạn có thể xem lại bài trên tay điện thoại Aquos Crystal để rõ hơn về màn hình này.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh được chuyên trang công nghệ tinhte.vn đăng tải về tivi Sharp không viền.

Bài viết và hình ảnh sử dụng từ tinhte.vn

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi sharp tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi sharp tại hải phòng