Tiêu chí chọn các loại tivi màn hình 60 inch tốt nhất

Giữa rất nhiều loại kích thước tivi hiện nay, thì tivi màn hình 60 inch được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với các bạn yêu thích sự trải nghiệm hình ảnh trên những chiếc tivi màn hình lớn với giá cả phải chăng.

Lý do là bởi vì tivi màn hình 60 inch mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời mọi hình ảnh động hay tĩnh. Hơn nữa, các nhà cung cấp trên phân khúc thị trường loại màn hình này cũng rất cạnh tranh với những mức giá hợp lý, tương xứng với những gì mà bạn có thể có được. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể chọn được đúng một chiếc tivi màn hình 60 inch tốt nhất.

Lựa chọn một loại màn hình phù hợp

cac-loai-man-hinh-60-inch-tot-nhat-1

Plasma thường có giá thấp hơn và có sự tương phản màu tốt hơn so với màn hình LCD hay màn hình LED tương đương, tuy nhiên thì nó lại tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể. Trước đây, Plasma thường có vấn đề với màn hình burn-in, nhưng các mô hình gần đây đã không còn gặp phải vấn đề này. Vậy Plasma với LCD và LED, đâu mới là loại màn hình HDTV tốt nhất dành cho bạn?

Tính năng 3D

cac-loai-man-hinh-60-inch-tot-nhat-2

Tivi 3D là loại tivi đã tạo nên cơn sốt trong nhiều năm trước nhưng hiện nay nó chỉ được xem là một tính năng kèm theo. Đối với những ai đam mê các bộ phim 3D thì có lẽ đây là một tính năng quan trọng cần được xem xét. Tuy nhiên thì kho phim 3D được tích hợp trên tivi là khá hạn chế, đồng thời chỉ có một số ít trò chơi 3D là được hỗ trợ tốt bởi công nghệ này. Vì vậy, khi lựa chọn mua tivi , nếu đó là loại đi kèm với hỗ trợ 3D thì bạn chỉ nên nghĩ nó như một tính năng kèm theo nổi bật chứ không nên coi nó là một tiêu chí để so sánh giữa các loại tivi khác nhau.

Xem xét các ứng dụng

cac-loai-man-hinh-60-inch-tot-nhat-3

Nhiều HDTV hiện đại đi kèm với một bộ các ứng dụng web, do đó bạn có thể truyền tải nội dung video từ các nguồn như Netflix và YouTube. Nó cũng được tích hợp Wi-Fi hoặc Ethernet, và cho phép bạn bắt đầu xem video trên internet ngay sau khi bạn thực hiện các kết nối mạng. Tuy nhiên thì chức năng này thường đi kèm với chi phí khiến chiếc tivi mà bạn thích có thể vượt quá ngân sách chi trả của bạn.

Trong khi các ứng dụng hiện đại là nên có nhưng điều quan trọng hơn là bạn cần đảm bảo rằng chiếc tivi màn hình lớn của bạn có màu sắc trung thực, độ phân giải và tương phản cao, đồng thời có nhiều cổng AV giúp bạn có thể có được khả năng kết nối trực tuyến với các thiết bị đơn giản và không tốn kém như Apple TV, Roku 3 , hoặc Google Chromecast.

Sưu tầm

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi sharp tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi sharp tại hải phòng